GỌI NGAY 1800.2055

Giảm cân thành công

Cô gái gần trăm kg giảm hơn 30kg ngoạn mục

Cập nhật: 02:15 | 26/02/2016

Nhờ vào quá trình tập tạ và ăn uống đúng cách, Rachael đã giảm được hơn 30kg trong khi trọng lượng ban đầu của cô là 97 kg.

Lý do khiến Rachael tăng kg nhanh đó là vì ăn uống không khoa học lại làm biếng tập thể dục. Và cô đã phải trả giá đó chính là thân hình nặng nề, sồ sề gần trăm kg.

Sau một thời gian, nhận thấy rằng đó là một điều không tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ, cô gái giảm hơn 30kg một cách ngoạn mục và có sức khỏe tốt hơn.

Từ khi còn đi học, Rachael luôn tìm cách trốn học môn thể dục bằng rất nhiều lý do nên cô không được khỏe mạnh và thon thả. Đến khi lên đại học, cô còn ăn vặt rất nhiều, đặc biệt là các món như: pizza, bánh quế, đùi gà chiên và khoai tây chiên.

Chính điều này đã khiến cô nặng tới 97kg và rất khổ sở khi mặc cũng như mua quần áo. Sự khó khăn này đã biến thành động lực, khiến cô quyết tâm thay đổi và đã giảm hơn 30kg nhờ tập tạ, ăn uống đúng cách.

Cách giảm cân của Rachael:

Rachael trước và sau giảm cân

Ban đầu, cô gái quyết định bắt đầu tập thể dục bằng cách đi bộ và chạy bộ. Không may mắn, cô bị thương ở mắt cá chân phải phẫu thuật, trong thời gian nằm viện, cô thấy rằng mình không thể ăn nhiều đến thế mãi được.

‘Khi vết thương ở mắt cá chân đã hồi phục, tôi bắt đầu tập thể dục theo băng đĩa tại nhà. Tôi cũng thay đổi chế độ ăn uống. Ít ăn những đồ chiên rán hơn và ăn gạo lứt thay cho bánh mỳ trắng. Khi tôi lên cơn thèm đồ ngọt, tôi sẽ chọn chocolate đen. Ngoài ra tôi còn đăng ký một tài khoản trên Tumblr (mạng xã hội) để đăng hình và theo dõi quá trình giảm cân của mình’.

Cô gái gần trăm kg này đã bỏ thức ăn sẵn một cách nghiêm túc và giảm hơn 20kg trong 10 tháng.

Mỗi khi đói cô vẫn đấu tranh tư tưởng và cuối cùng là quyết định uống nước ấm để không thèm đồ ngọt nữa.

Đó là thời điểm 4 năm trước, còn khoảng 2 năm trở lại đây, Rachael bắt đầu tập tạ. Tập luyện giảm cân là phương pháp không thể thiếu và cô rất yêu thích việc tập tạ, cô tập tạ thường xuyên kết hợp chế độ ăn uống khoa học nên hiện tại chỉ còn nặng 65 kg.

Lời khuyên giảm cân của Rachael:

Sau khi giảm cân thành công, Rachael có kinh nghiệm của riêng mình và cô có đưa ra lời khuyên cho những người mập như cô:

- Giải tỏa tâm lý, quyết tâm giảm cân;

- Kiên nhẫn để thực hiện kế hoạch đã đề ra;

- Ghi nhật ký giảm cân để theo dõi, làm động lực;

Để đạt được kết quả cao như cô gái này, bạn hãy thực hiện khoa học và quyết tâm cao, chúc bạn sẽ thành công. Muốn nhanh chóng hơn trong quá trình này, bạn có thể sử dụng kèm theo viên giảm cân Obelin của Ấn Độ.

Liên hệ tổng đài 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862 704 704 để được tư vấn miễn phí nhé.

QH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi